GuidePedia

0
Doc bao - Nhã Phương đã không thể kìm được nước mắt sau khi ắng nghe lại ca khúc "From my heart" được chính bạn diễn Kang Tae Oh thể hiện.

Theo tin moi vào chương trình Café sáng cuối tuần được phát sóng sáng nay (13/9) trên kênh VTV3, khán giả truyền hình đã có cơ hội cặp đôi diễn viên Nhã Phương - Kang Tae Oh của bộ phim truyền hình làm mưa làm gió thời gian qua - Tuổi thanh xuân. Đây cũng là bộ phim hợp tác đầu tiên của Đài THVN (VTV) và công ty CJ E&M (Hàn Quốc).Sau 31 tập phim, khán giả truyền hình đã dành cho nam diễn viên Kang Tae Oh của Hàn Quốc một tình cảm yêu mến đặc biệt. Và mới đây, anh đã giành được giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards 2015 do Đài THVN tổ chức. Đó cũng là lý do chàng ca sĩ - diễn viên trẻ tuổi, điển trai được mời đến trường quay của Café sáng cuối tuần.

Ngoài những chia sẻ về quá trình đóng phim và những kỷ niệm với ê-kíp sản xuất, Kang Tae Oh cũng một lần nữa thể hiện lại ca khúc nhạc phim - From my heart - trên trường quay. Đây cũng là ca khúc do chính anh sáng tác và được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích. Được lắng nghe lại giọng hát ngọt ngào của bạn diễn, Nhã Phương đã xúc động rơi nước mắt.


Theo tin tức online tại TINTUC.VN


Đăng nhận xét

 
Top