GuidePedia

0

Tin moi về chuyện tình tay ba giữa Hà Hồ - Cường Đô la và Hạ Vi luôn "nóng", không chỉ bởi việc ai được đại gia phố núi yêu thương hơn mà còn vì những màn "đấu khẩu" kịch liệt và gay gắt giữa hai người đẹp.


Nếu như giọng ca gốc Quảng Bình dùng nước mắt làm "vũ khí" khi trải lòng về người cũ thì hotgirl vạn người mê lại thẳng thắn công khai thừa nhận vẫn đang yêu và rất hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình. Và "cuộc chiến" vẫn chưa đến hồi kết.
Hạ Vi khoe ảnh cưới, 'dập tan' tin đồn thế thân Hồ Ngọc Hà?
Tuy nhiên, tin tuc giai tri mới đây nhất, trên trang cá nhân của đời mình, Hạ Vi bất ngờ đăng tải bức ảnh cưới kèm dòng trạng thái úp mở sẽ công khai chú rể là ai "2k like Hạ Vi sẽ post ảnh người ấy. Haha" khiến nhiều người cảm thấy tò mò và đặt ra nhiều câu hỏi, liệu Cường Đô la có phải là người mà hotgirl xinh đẹp muốn nhắc đến?

Chưa dừng lại ở đó, Hạ Vi còn tự tin bày tỏ quan điểm của mình về chuyện tình cảm cá nhân. Mỹ nhân gốc Hải Phòng thừa nhận: "Phụ nữ khi yêu thật lòng, cái họ muốn không phải là tranh đua, hơn thua với nhiều cô gái khác vì anh ấy chọn ai, mà đơn giản chúng tôi là cần sự an toàn, chắc chắn từ tình cảm bạn trai. Vậy thôi!". Như những gì hotgirl này chia sẻ, dư luận ngầm hiểu rằng cô đang muốn nói rằng bản thân yêu Cường Đô la thật lòng, không phải tranh đua hơn thua với người khác mà đơn thuần là cô cần sự an toàn và cần bạn trai nghiêm túc trong chuyện tình cảm của mình, như ngầm khẳng định về mối quan hệ tình cảm chắc chắn giữa cô với Cường Đô la. Có lẽ, Hạ Vi đang muốn gửi gắm những thông điệp đó đến "tình cũ" của bạn trai - Hồ Ngọc Hà?

"Cuộc chiến" giữa Hạ Vi và Hồ Ngọc Hà vẫn chưa đến hồi kết.

Về phía Cường Đô la, dường như quá mệt mỏi với thị phi và những lần "đấu khẩu ngầm" của hai người đẹp, anh phải khóa trang facebook cá nhân của mình sau thời gian dài hoạt động để tránh sự soi mói từ phía công chúng. Anh viết: "Chào buổi tối cả nhà, sau 12h đêm nay trangFacebook này chính thức dừng hoạt động. Cường xin cảm ơn chân thành đến cả nhà vì đã luôn theo dõi động viên cũng như chia sẻ với Cường trong suốt thời gian qua. Cường xin chúc tất cả mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong việc theo đuổi những giấc mơ của đời mình" như muốn kết thúc mọi chuyện để bắt đầu lại từ đầu.

Đăng nhận xét

 
Top