GuidePedia

0

MC Kỳ Duyên lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm và hôn nhân của mình với bạn trai Duy Hân.


Tin moi nhat, trong một cuộc phỏng vấn, MC Kỳ Duyên đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm và hôn nhân của mình. Theo đó, nữ MC hải ngoại cho biết, chuyện tiền bạc được hai người chia sẻ theo kiểu Mỹ phổ thông. Những gì Duy Hân có trước khi gặp cô là của riêng cá nhân anh và ngược lại. Còn những tài sản cả hai có được khi sống chung là của chung.
MC Kỳ Duyên lần đầu hé lộ lý do tại sao không lấy chồng?
Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Kỳ Duyên cho biết, chắc chắn là cô không tin ở hôn nhân nữa rồi chứ không phải có lẽ đâu. Ví dụ, một công ty đưa ra một sản phẩm chưa xài đã hư rồi. Sản phẩm thứ hai cũng thế. Tại sao họ phải tiếp tục làm những sản phẩm như thế mà không đầu tư sang lĩnh vực khác? Kinh nghiệm bản thân của nữ MC xinh đẹp cũng vậy. Một chuyện mà cô đã 2 lần thất bại thì tại sao không chọn hướng đi khác để tìm kiếm thành công? Cách khác mà cô đang chọn có vẻ khá hơn vì cuộc tình với Duy Hân lâu bền nhất và tới giờ vẫn chưa có dấu hiệu chán nản hay vấn đề gì.

Ở bên nhau gần 10 năm, MC Kỳ Duyên cho biết, cô không tính chuyện kết hôn. Mọi người nghĩ cần một tờ giấy kết hôn hoặc đám cưới để ràng buộc nhưng MC hải ngoại và người yêu lại gắn kết với nhau bằng chính sự thoải mái, cởi mở của mình. Người đẹp muốn anh ở với cô vì anh muốn như vậy. Vì vậy, anh không cần khắt khe với cô, hãy để cho cô có sự lựa chọn thực sự nghĩa là hãy để cô ra ngoài, gặp hết mọi người. Sau đó, về nhà nữ MC thấy bạn trai vẫn là người mà cô lựa chọn. Đó mới là quý giá, nếu anh ở với cô vì không có lựa chọn nào khác thì thật đau khổ.

MC Kỳ Duyên hào hứng khoe, Duy Hân rất ga lăng, anh thường bảo cô rằng, "Em thích sao, anh chiều vậy. Thích lấy thì lấy, thích ở vậy thì cứ ở vậy" khiến cô không bị áp lực trong hôn nhân.

MC Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân.
Sau những sóng gió, MC Kỳ Duyên dường như thực sự suy sụp sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. 4 năm hôn nhân, nữ MC đã già đi khá nhiều. Tuy thế, bản năng mạnh mẽ và kiêu hãnh của một "công chúa" đã không thể làm Kỳ Duyên gục ngã, cô nhanh chóng rạng ngời trở lại với cuộc tình thứ ba - một người đàn ông đẹp trai và tài hoa không kém là David Duy Hân. Hai người thường xuyên "tay trong tay" xuất hiện trong các sự kiện.


Đăng nhận xét

 
Top