GuidePedia

0
Tin tuc giai tri - Nữ ca sĩ "Trống vắng" đã gửi gắm những chia sẻ chân tình với Tuấn Hưng sau scandal không đáng có. Chị Chanh ví von Tuấn Hưng là "con ngựa điên, con ngựa chướng".

Sau  sự cố không đáng có tại Bài Hát Yêu Thích, ngôi sao Tuấn Hưng khá mệt mỏi trước áp lực của dư luận. Cùng với đó là tình hình sức khỏe của người cha không tốt cũng khiến chàng ca sĩ Đam mê hết sức lo lắng. Bởi vậy, anh tuyên bố đóng cửa facebook vì tránh những phiền toái không đáng có, để dành toàn bộ tâm sức và thời gian cho gia đình. Ngay lập tức, anh nhận được sự động viên chia sẻ rất thẳng thắn và chân tình của nữ ca sĩ Phương Thanh.Ca sĩ Phương Thanh và Tuấn HưngTrích dẫn toàn văn chia sẻ của Phương Thanh với ca sĩ Tuấn Hưng

"Tuấn Hưng, em là một con ngựa điên, một con ngựa chướng. Chị khẳng định luôn.


 Em sống rất đời, em đánh nhau, em văng tục thì cũng giống như bao thằng đàn ông khác ngoài đời. Cũng có tuổi trẻ, có những lúc buồn vui để oanh tạc sự đời. Kể cả em có làm gì thêm chăng nữa thì cũng chỉ là thằng đàn ông đang bước ra đời như một số "thằng đàn ông" khác... đang muốn cảm nhận những thú vui, dư vị của cuộc sống. Cảm giác thật mạnh có lẽ hợp với tánh ngựa chuớng của em. Và đặc biệt, em làm tới đâu em chịu trách nhiệm lẫn buồn vui tới đó. Kể cả em ăn, em chơi, em làm gì cũng vậy, em cho mọi người biết luôn, có nghĩa là em sống thật với chính con nguời em. Nhưng em là nguời biết dừng. Thế là em cũng đã hơn hẳn bao người rồi em à.

Đàn ông nào cũng giữ cho mình một quá khứ lẫy lừng để thể hiện với các cánh đàn ông xung quanh. Đến khi lấy vợ họ vẫn còn chôn giấu những điều đó trong ký ức lâu lâu ngồi với các thằng đàn ông với nhau lại lôi ra và tủm tỉm với nhau về quá khứ "hãi hùng "của mình. Ở em, vui chơi tới đâu cho mọi người biết luôn tới đấy, chả giấu gì ai. Tới lúc em dừng em cũng làm cho bao người ngạc nhiên đấy chứ.

Mọi người vẫn chưa kịp tin vì ngạc nhiên. Nhìn một người con trai xăm trổ tùm lum, chở bố, mẹ, vợ và con trên xe. Mấy ai tin em làm được nhưng em đã làm được. Vì gia đình vì cuộc sống vợ con em, em đã tự tay xích, nhốt mình lại và em cảm thấy điều đó mang lại cho em hạnh phúc. Em đã buông bỏ nhiều thứ ở đời tuởng rằng là vui nhất để làm tốt hơn ở một vai trò mới: Người bố hoàn hảo. Với sự thay đổi mới này nó không đơn giản và dễ làm đâu em, phải thực hành thêm chữ NHẪN nữa mới đủ. Chính bản thân em đang bị thử thách ở chặng đường mới này, tinh thần em phải thép, ý chí em phải bền em mới vượt qua được.

Ai chịu sửa đổi và thay đổi, người đó mới thật sự là người thành công. Lúc này mới là lúc quan trọng nhất đối với em khi mà độ tuổi của em khiến em phải suy nghĩ khác đi nhiều. Chị nghĩ là em làm được vì đã đến lúc em nghĩ về gia đình vợ con em. Chị ủng hộ sự thay đổi trong em. Chị tin em sẽ thành công.


Còn vài chuyện vừa rồi chị biết em bị tổn thương tinh thần thôi. Họ sai trước với em trên mặt giấy. Em có nói gì với anh Huy Tuấn thì theo ý chị thôi nhé. Em phải sai vì em là thế hệ đàn em. Em im lặng không nói, em sẽ đúng hơn trong mắt chị.Nhưng lúc đó em chưa kịp thoát khỏi chướng nghiệp, thêm tính nóng của em. Ai cũng biết. Ai nói thêm vào điều gì cứ như đổ dầu thêm vào lửa... Em mà điên lên là quá đúng rồi.

Chị thì khác. Chị sẽ tâm sự với em. Chị sẽ lấy nhu trì cái chướng, cái cương của em lại. Cái sự góp ý nào cũng phải đúng lúc, tuỳ lúc, tuỳ tính tình. Thế nhé Tuấn Hưng.


Dẫu gì thì lúc này là lúc em đang bị tổn thương, em sẽ có những suy nghĩ không cần, không chơi facebook, không và tất cả các loại không. Chị thì thấy em không cần vậy. Đối diện với tất cả để đạt được chữ nhẫn, bởi vì cuộc đời luôn 2 mặt. Mặt nào hợp với em em vẫn duy trì để có tinh thần. Mặt nào không hợp em phải tập cách bỏ qua (buông bỏ) em nhé. Ai không thích vào face nói, viết khó nghe, em tập block trong vui vẻ không bực tức. Chữ nhẫn sẽ bắt đầu tìm em và hổ trợ cho em. Không quan tâm xung quanh ai nói gì nữa. Mà hãy quan tâm mình bắt đầu làm gì, thay đổi ra sao. Tập cho tâm bình yên với những xáo trộn xung quanh. Vẫn lên facebook của mình để tìm nguồn động viên từ chính những bạn bè và fan thân thuộc vì họ hiểu mình không việc gì phải bỏ. Tập sống với tâm lý có và không đi em.


Chúc em vượt qua". 

Đăng nhận xét

 
Top