GuidePedia

0
Khi lên đến tầng 3 của ngôi nhà, người bảo vệ thấy mùi hôi thối khó chịu, tiến đến phía sau thì phát hiện 1 xác chết đàn ông đã phân hủy nặng.

Tin nhanh về vụ việc, vào lúc 15h hôm nay 22/7, một xác chết được phát hiện tại tòa nhà khu đô thị mới Đông Sơn, phường An Hoạch, Tp Thanh Hóa.

Thông tin tại hiện trường cho biết, khi một bảo vệ của khu đô thị này đi tuần tra thì bất ngờ phát hiện có một con chim đậu ở cửa trước của tầng 3 khu nhà thứ 5, trong khu đô thị đang bỏ hoang. Thấy con chim người bảo vệ này đã lấy đá ném nhưng con chim không bay đi mà cứ đậu yên ở đó, thấy lạ người bảo vệ này liền đi lên tầng 3 của ngôi nhà này thì bất ngờ thấy có mùi hôi thối khó chịu, khi tiến đi về phía sau của căn nhà thì phát hiện một xác chết của người đàn ông đã phân hủy trơ xương cùng 1 chai nước và một chai thuốc sâu bên cạnh.

Ngôi nhà nằm trong khu đô thị nơi phát hiện xác chết bí ẩn của nạn nhân Khánh

Tại hiện trường, bằng các nghiệp vụ, cơ quan điều tra đã bước đầu xác định danh tính người đàn ông trên có tên là Khánh, quê ở xã Đông Tân, TP. Thanh Hóa.


Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an điều tra thu được bên cạnh xác chết của nạn nhân đã phân hủy có một chai thuốc sâu đã bị uống một phần, một điện thoại di động, và một số tiền còn lại ở trong túi. Trên cơ thể nạn nhân, cơ quan điều tra còn phát hiện trên ngón tay của nạn nhân vẫn còn chiếc nhẫn vàng của Hàn Quốc, nạn nhân cũng có đeo thắt lưng của ngành công an.

Nghe tin vụ việc, rất đông người dân đã tập trung đến hiện trường
Các điều tra viên sau đó đã liên lạc với các số điện thoại có trong danh bạ của nạn nhân. Ngay sau đó, người nhà đã đến và xác nhận anh Khánh là người quê ở Đông Tân, đã có gia đình đồng thời phối hợp với cơ quan điều tra tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết bí ẩn của người đàn ông này.


Hiện vụ việc đang được cơ quan an ninh điều tra làm rõ.

Đăng nhận xét

 
Top