GuidePedia

0
Bị báo Mỹ đề cập như một trong những vụ gây rối hàng không tai tiếng nhất thế giới, mới đây, ngôi sao Lệ Quyên còn chính thức bị phạt hành chính vì "cho con tè vào túi nôn".

Sự việc nữ ca sĩ nổi tiếng có giá cát - xê cao hàng đầu Việt Nam bị hành khách đi cùng tố cho con tè vào túi nôn trên máy bay dù được nhắc nhở dường như đã có hồi kết. Theo đó, Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với hành khách Vũ Lệ Quyên về hành vi "vi phạm trật tự kỷ luật trong tàu bay".

Lệ Quyên bị phạt vì "cho con tè vào túi nôn trên máy bay".
Như vậy, đây là lần đầu tiên, danh tính của nữ ca sĩ nổi tiếng nọ được đề cập chính thức, đó chính là Lệ Quyên. Trước đó, những hình ảnh và toàn bộ sự việc được một hành khách đi cùng chuyến bay đưa lên trang cá nhân và gây nhiều tranh cãi. Dù bị đưa ra nhiều bằng chứng xác thực cho thấy người phụ nữ được giấu mặt là Lệ Quyên, bản thân cô chưa bao giờ xác nhận mình là nhân vật được đề cập trong sự việc gây ồn ào nọ.

Cụ thể, theo Cục Hàng không Việt Nam, trên chuyến bay VN 240 từ Sài Gòn ra Hà Nội ngày 16/7, khi máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh xuống Nội Bài, tiếp viên đã phát thông báo "Máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh, quý khách vui lòng trở về chỗ ngồi, dựng thẳng lưng ghế, mở tấm che cửa sổ. Vì an toàn của chuyến bay, quý khách lưu ý không sử dụng điện thoại di động, các thiết bị thu phát sóng FM cho đến khi quý khách rời khỏi máy bay. Quý khách lưu ý hạn chế sử dụng phòng vệ sinh vào lúc này".

Tuy nhiên, hành khách Vũ Lệ Quyên ngồi ghế 11B và hành khách Lê Đức Huy (chồng Lệ Quyên) ngồi ghế 11C đã cho con là L.K.A (sinh năm 2011) ngồi ghế 11A tè vào túi nôn được trang bị trên tàu bay.Vợ chồng Lệ Quyên chính thức bị phạt 8 triệu đồng vì " cho con tè vào túi nôn trên máy bay".


Mức phạt được áp dụng với hành khách Vũ Lệ Quyên và Lê Đức Huy mỗi người là 4 triệu đồng.

Theo Tiếp viên trưởng chuyến bay này, khi đang kiểm tra cabin để chuẩn bị hạ cánh, thời điểm gần tới 10000feet có nhìn thấy hành khách ngồi tại vị trí ghế 11B đã cho con đứng trên ghế và đi tiểu vào túi nôn. Người ngồi ghế 11C đang cầm túi nôn đựng nước tiểu. Tiếp viên trưởng của chuyến bay cho biết: "Tôi đã nhắc nhở 2 hành khách ngồi ghế 11B và 11C và hỏi tại sao không cho con đi tiểu ở trong nhà vệ sinh nhưng cả hai không ai trả lời, chỉ cúi đầu nhìn xuống dưới đất, có vẻ cảm thấy xấu hổ chuyện đã xảy ra. Vì gần đến giờ hạ cánh và nhìn nhận sự việc không gây uy hiếp đến an toàn an ninh của chuyến bay ở mức độ nghiêm trọng nên tôi đã không tiến hành lập biên bản vụ việc mà chỉ thực hiện báo cáo sau chuyến bay"Lệ Quyên bị báo Mỹ đề cập sự việc vi phạm trên máy bay như một trong những vụ gây rối hàng không tai tiếng.Trước đó, sự việc này còn được các trang báo tin tuc giai tri hàng đầu của Mỹ đưa lại cùng những sự việc được coi là gây rối hàng không tai tiếng nhất thế giới. Về phía Lệ Quyên, cô chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về sự việc ồn ào này.

Đăng nhận xét

 
Top